10 Phòng khám đa khoa Quận 10 uy tín nhất

0
236

Phòng khám đa khoa Nam Việt là phòng khám phụ khoa và nam khoa chuyên tư vấn miễn phí về vấn đề 10 Phòng khám đa khoa Quận 10 uy tín nhất: Phòng khám đa khoa Nam Việt tọa lạc ở địa chỉ số 202 Tô Hiến Thành, phường 15, Quận 10, TPHCM. Đây là tuyến đường quan trọng, kết nối khá nhiều tuyến đường lớn ở TPHCM. vì thế khá thuận tiện để khách hàng vận động tới với Phòng khám nam khoa.

Phòng khám được thành lập với mục đích chăm sóc sức khỏe toàn diện, giảm bớt hiện trạng quá tải ở bệnh viện công. Nhằm hiện thực hóa mong muốn này, tập thể nhân viên, y b.sĩ tại phòng khám đa khoa không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ y tế tốt nhất cho khách hàng.

[Tư Vấn] 10 Phòng khám đa khoa Quận 10 uy tín nhất

10 Phòng khám đa khoa Quận 10 uy tín nhất là bài viết tổng hợp các địa chỉ chăm sóc sức khỏe được nhiều người lựa chọn nhất ở quận 10 hiện nay. Thông qua các giới thiệu tại bài viết này mà người đọc có thể nhanh chóng tìm tới và lựa chọn địa điểm phù hợp với nhu cầu bản thân.

XEM THÊM:

10 Phòng khám đa khoa Quận 10 uy tín nhất

Quận 10 là vị trí trung tâm của TPHCM, đây là vị trí phát triển về mọi mặt trong đó có cả lĩnh vực y khoa. Nơi đây là nơi tụ hội rất nhiều bệnh viện công cho đến phòng khám tư nhân. Thế nhưng vì quá phát triển về y tế nên có nhiều phòng khán đã được phát triển, kể cả các cơ cơ quan quản lý y tế “chui”, “lậu”, kém phát triển,…điều này khiến cho bệnh nhân hoang mang,lo sợ,…

Nhằm giúp người bị mắc bệnh có được các thông tin thiết thực và chuẩn xác về các phòng khám y tế đang hoạt động ở quận 10 và người bệnh có thể tìm được nơi an toàn để thăm khám tại quận 10. Chúng tôi xin chia sẻ top 10 phòng khám uy tín uy tín đang được mọi người tin tưởng chọn lựa hiện nay.

Phòng khám đa khoa Medic

Địa chỉ: số 254 Hòa Hảo, Quận 10, TPHCM.

Điện thoại: 028.3927.0284.

Thời gian làm việc: 4h00 – 7h00 từ Thứ 2 – Thứ 7. Chủ nhật và các ngày lễ tết từ 4h00 – 12h00.

Phòng khám đa khoa Medic được thành lập từ thập niên hai nghìn với ưu thế nổi bật là đảm bảo kết quả xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh chính xác nhờ vào sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm cùng các thiết bị y học ngoại nhập tân tiến hàng đầu.

Phòng khám đa khoa bệnh viện Đại Học Y Dược

Địa chỉ: Số 20 – 22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Điện thoại: 1800 6023.

Thời gian thăm khám: Từ 7h30 – 16h30 (Thứ 2 – Thứ 6) và 7h30 – 12h00 ngày Thứ 7 và có thể đặt lịch khám trước theo yêu cầu.

Bệnh viện Đại Học Y Dược được thành lập vào năm 2018 với mục đích mang đến dịch vụ khám điều trị bệnh uy tín cao, tạo thêm lựa chọn mới cho người dân, và sự tiện lợi và cải thiện mức độ hài lòng trong phong cách phục vụ. Là mô hình hợp tác giữa các nhà đầu tư trong đó có sự góp mặt của Bệnh viện Đại Học Y Dược nên vẫn đảm bảo được chuyên môn và uy tín của các thiết bị, chủ trương đề cao hiệu quả chữa trị.

Bệnh viện Nhân Dân 115

Địa chỉ: Số 88 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Điện thoại: 028 1080 – 8754320

Thời gian thăm khám: Từ 7h00 – 16h00 các ngày trong tuần

Bệnh viện Nhân Dân 115 hiện có hơn 17 chuyên khoa cùng nhiều thiết bị y tế hiện đại cách thức cao đảm bảo tính chính xác, an toàn trong trị liệu bệnh nói chung. Bệnh viện Nhân Dân 115 là địa chỉ được nhiều người dân lựa chọn khám bệnh dưới các hình thức khám thường, khám dịch vụ và khám BHYT, số lượng bệnh nhân ở đây luôn rất đông đúc nên được nhiều người bình chọn là phòng khám đa khoa tại TPHCM uy tín chất lượng.

Bệnh viện Quận 10

Địa chỉ: 571 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3862 6978

Bệnh viện Quận 10 được chính thức đi vào hoạt động năm 1997 với tên gọi là Trung tâm Y tế Quận 10 với mục đích hợp nhất Phòng Y tế, các Phòng khám Đa khoa, Phòng khám Lao, Phòng khám Liên chuyên khoa, Phòng khám Tâm thần, Đội Y tế dự phòng và 15 Trạm Y tế phường. Năm 2007 đổi tên thành Bệnh viện Quận 10 sắp xếp lại Trung tâm Y tế Quận 10. Với nhiệm vụ trọng tâm là khám chữa trị bệnh – cấp cứu 24/24, khám bảo hiểm y tế, khám quản lý sức khỏe, khám tuyển nghĩa vụ quân sự…; thực hiện các dịch vụ kế hoạch hóa gia đình.

Phòng khám Đa khoa Nam Việt

Địa chỉ: Số 202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM.

Điện thoại: 02862.85.75.15

Thời gian làm việc: Từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần. Người bệnh có thể liên hệ đặt trước lịch thăm khám qua số điện thoại Hotline để tiết kiệm thời gian khi tới khám.

Phòng khám Đa khoa Nam Việt ra đời nhằm mục đích giảm bớt trình trạng quá tải bệnh nhân ở các bệnh viện lớn. Đồng thời mang tới cho người mắc bệnh chất lượng phục vụ tốt nhất. Phòng khám đã thành lập hơn 20 năm với các chuyên khoa trọng tâm là chăm sóc sức khỏe sản – phụ khoa nam nữ và các bệnh xã hội. Với đội ngũ y tế giàu kinh nghiệm, đào tạo với chương trình học nước ngoài luôn tận tâm thăm khám bệnh nhân. Cơ sở thăm khám và điều trị sạch sẽ, thoáng mát, hệ thống vô trùng hoàn toàn đem lại không gian khám an toàn cho bệnh nhân. Ngoài ra, phòng khám luôn áp dụng các phương pháp đời mới nhất được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển mang đến hiệu quả thăm khám cho bệnh nhân. Mức chi phí hợp lý, niêm yết theo với quy định của Sở Y tế và phù hợp với nhu cầu thăm khám của người dân Việt Nam.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NAM VIỆT

(Được cơ quan quản lý y tế cho phép hoạt động)

Điện thoại giải đáp không tốn chi phí: 028 6285 7515

Tư vấn trực tuyến bấm > > ĐƯA RA LỜI KHUYÊN KHÔNG TỐN CHI PHÍ <<

Toàn bộ các thông tin về 10 Phòng khám đa khoa Quận 10 uy tín nhất đã được liệt kê tại bài viết trên. Hy vọng qua các thông tin này người mắc bệnh có thể lựa chọn cho mình một cơ cơ quan y tế phù hợp với nhu cầu của bản thân. Mọi thông tin rõ ràng vui lòng liên hệ với phòng khám chúng tôi bằng cách để lại câu hỏi ở KHUNG GIẢI ĐÁP hoặc nhấp vào Đường dây nóng để được đưa ra lời khuyên trực tiếp.

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here