10 Phòng khám cột sống tại TPHCM uy tín nhất

0
138

Phòng khám nam khoa, Phụ khoa Nam Việt là phòng khám phụ khoa và nam khoa chuyên đưa ra lời khuyên miễn phí về vấn đề 10 Phòng khám cột sống tại TPHCM uy tín nhất: Phòng khám nam khoa, phụ khoa Nam Việt tọa lạc ở địa chỉ số 202 Tô Hiến Thành, phường 15, Quận 10, TPHCM. Đây là tuyến đường trọng điểm, liên kết khá nhiều con đường lớn tại TPHCM. do đó rất thuận tiện để khách hàng vận động tới với phòng khám đa khoa.

Phòng khám được thành lập với mục đích chăm nôm sức khỏe toàn diện, giảm bớt tình trạng quá tải ở bệnh viện công. Nhằm hiện thực hóa mong muốn này, tập thể nhân viên, y dược sĩ tại phòng khám không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ y tế hiệu quả nhất cho khách hàng.

[Tư Vấn] 10 Phòng khám cột sống tại TPHCM uy tín nhất

 10 Phòng khám cột sống tại TPHCM uy tín nhất là nghi vấn được ngày càng nhiều khách hàng tìm hiểu bởi các bệnh lý về xương khớp – cột sống ngày càng trở nên chủ yếu trong thời buổi hiện tại. Những bệnh hay thấy như thoát vị đĩa đệm, vôi hoá cột sống, gai cột sống hay chấn thương không chỉ khó điều trị, mà còn để biết bao ảnh hưởng tới sinh hoạt thường ngày. Vậy hãy cùng khám phá các địa chỉ khám điều trị uy tín về thần kinh cột sống ở TPHCM uy tín qua chia sẻ sau đây.

Tiêu chí lựa chọn phòng khám tốt về chuyên khoa cột sống tại TPHCM

 Hiện nay, ở khu vực thành phố HCM đã và đang mở ra nhiều cơ sở hoạt động về lĩnh vực chăm sóc y tế, trong đó cũng có bao gồm chuyên khoa cột sống nhằm giúp đỡ cho các khách hàng có nhu cầu thăm khám, hỗ trợ và trị liệu phục hồi.

 Chính vì vậy, trước lúc chia sẻ về một số địa điểm khám chữa chất lượng về cột sống ở TPHCM thì bài viết xin tổng kết về một số tiêu chí đánh giá khách quan và đạt tiêu chuẩn cần có để khách hàng có thể tìm được địa chỉ phù hợp theo nhu cầu.

 Dưới đây là các tiêu chí chủ yếu mà mọi người có thể tham khảo:

 • Đội ngũ bác sĩ phụ trách chuyên khoa cột sống phải là những người có kinh nghiệm dày dạn, có chức năng chẩn đoán chuyên môn và chữa trị bệnh về cột sống, chấn thương chỉnh hình và khả năng phục hồi.
 • Tại cơ sở phòng khám phải được trang bị đủ những máy móc cần thiết phục vụ trong công tác thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh cột sống cho người dân, điển hình là thiết bị chụp X quang phương thức số, chụp CT, chụp cộng hưởng từ MRI và các máy xét nghiệm hiện đại khác.
 • Đơn vị có thế mạnh về lĩnh vực chữa bệnh cột sống, ngoài ra còn phải tạo dựng môi trường khám chữa bệnh thoải mái, thân thiệt và uy tín cao tới các khách hàng nhằm đem lại hiệu quả tốt trong quá trình điều trị và phục hồi chức năng.

Khám cột sống uy tín ở Phòng khám ACC Trị liệu Thần kinh cột sống

 Đối với các tình trạng đang rơi vào các vấn đề về thần kinh cột sống, mong muốn được tìm hiểu và có được phương pháp chữa trị tích cực với các bệnh liên quan mà không phải đụng tới các phương pháp dùng thuốc hay phẫu thuật thì có thể tham khảo tới với phòng khám ACC.

 Tại nước ta, phương pháp Trị liệu Thần kinh cột sống không dùng thuốc chưa quá phổ biến mà duy chỉ có vài đơn vị áp dụng, trong đó tiêu biểu nhất phải kể tới đó là phòng khám ACC.

 Đến với phòng khám, khách hàng sẽ được thăm khám và hỗ trợ về phương pháp chữa trị bệnh hiệu quả ở cột sống mà không phải dùng đến thuốc và không phải phẫu thuật, phổ biến có các bệnh lý như đau thần kinh toạ, đau thắt lưng, thoái hoá cột sống và thoát vị đĩa đệm.

 Dựa trên nguyên nhân và xác định mức độ, bác sĩ sẽ kết hợp phương pháp Trị liệu cột sống thần kinh với các phương pháp chữa trị vật lý, phục hồi khả năng sao cho hiệu quả, đẩy lùi cơn đau và phòng ngừa triệu chứng tái phát.

 Địa chỉ phòng khám tham khảo ở số 99 con đường Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q1, TPHCM và mở cửa từ 8h – 17h30 vào T2 – T7 hằng tuần.

Đa khoa Quốc tế EXSON khám cột sống tại TPHCM uy tín

 Đứng sau phòng khám ACC thì đây cũng là một địa điểm uy tín trong lĩnh vực khám cột sống tại TPHCM đó là phòng khám Quốc tế Exson.

 Hiện tại, cơ sở chủ yếu điều trị bằng hình thức nội khoa. Vì thế, nếu bệnh nhân buộc phải phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân cơ sở khác đạt tiêu chuẩn và đầy đủ thiết bị chuyên môn hơn.

 Tại chuyên khoa Tuỷ sống – Cột sống của phòng khám là nơi quy tụ các vị bác sĩ giỏi trong và ngoài nước, trong số đó có các chuyên gia là thành viên giảng dạy ở cấu tạo cột sống toàn cầu (AOSphine), thành viên trong hội Cột sống Bắc Mỹ (NASS), hội ISASS phẫu thuật cột sống tiên tiến quốc tế…

 Trong đó, người đứng ra điều hành và là giám đốc Phòng khám Exson – Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Xuân Sơn cũng là một trong ít chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật cột sống – tủy sống tại nước ta. Điểm nổi bật lúc chọn cơ sở Exson là người mắc bệnh sẽ được phụ trách bởi chuyên gia hàng đầu và uy tín trên thế giới và trong nước đó là TS. BS Võ Xuân Sơn.

 Về trang bị cơ sở vật chất, phòng khám cũng được đầu tư đủ về các mẫu máy móc dùng để giúp đỡ trong quá trình. Mặc dù vậy, đơn vị hiện vẫn chưa thiết lập phòng chụp cộng hưởng từ MRI và thiết bị tại cơ sở, nên nếu bệnh nhân có chỉ định cần chụp phim MRI, bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân tới đơn vị hợp tác gần nhất của phòng khám để thực hiện.

 Về địa chỉ, phòng khám hiện được xây dựng ở số 722 con đường Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TPHCM. Nếu khách hàng có nhu cầu tìm thì nên đến vào khung giờ sáng từ 7h – 11h30 và chiều 13h30 – 17h vào các ngày từ T2 – T7 dựa trên lịch sắp xếp công tác của bác sĩ.

 Như vậy, bài viết vừa tổng hợp một vài chia sẻ về top 10 Phòng khám cột sống tại TPHCM uy tín nhất để mọi người có thêm được cân nhắc và lựa chọn về cơ sở trị liệu phù hợp. Nếu còn có câu hỏi nào khác, có thể gửi thông tin vào GIẢI THÍCH KHÔNG MẤT PHÍ hoặc gọi vào số Đường Dây Nóng để được hỗ trợ trực tiếp và nhanh chóng.

TRUNG TÂM ĐƯA RA LỜI KHUYÊN SỨC KHOẺ

(Được cơ quan quản lý y khoa cho phép hoạt động)

Hotline tư vấn không tốn chi phí: (0286)2857.515

Giải thích trực tuyến bấm >> GIẢI THÍCH MIỄN PHÍ <<

https://suckhoedoisong24h.webflow.io/

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here