10 Địa chỉ Khám, Chữa bệnh Trĩ tại Thái Bình tốt nhất

0
335

Phòng khám Nam Việt là phòng khám chuyên hỗ trợ miễn phí về trục trặc 10 Địa chỉ Khám, Chữa bệnh Trĩ tại Thái Bình tốt nhất: Phòng khám Nam Việt tọa lạc ở địa chỉ số 202 Tô Hiến Thành, phường 15, Quận 10, TPHCM. Đây là tuyến đường trọng điểm, kết nối rất nhiều con đường lớn ở TPHCM. do đó rất thuận tiện để khách hàng di chuyển tới với phòng khám đa khoa.

Phòng khám đa khoa được thành lập với mục đích chăm sóc sức khỏe toàn diện, giảm bớt tình trạng quá tải ở bệnh viện công. Nhằm hiện thực hóa mong muốn này, tập thể nhân viên, y dược sĩ ở Phòng khám nam khoa không ngừng nỗ lực để mang tới dịch vụ y tế hiệu quả nhất cho khách hàng.

[Tư Vấn] 10 Địa chỉ Khám, Chữa bệnh Trĩ tại Thái Bình tốt nhất

10 Địa chỉ Khám, Chữa bệnh Trĩ ở Thái Bình tốt nhất sẽ giúp người mắc bệnh có thêm nhiều thông tin hữu ích. Trĩ là một bệnh lý liên quan tới sự thay đổi cấu trúc bình thường của ống hậu môn. Bệnh trĩ là do tăng áp lực trong các tĩnh mạch ở hậu môn hoặc trực tràng, và các tĩnh mạch bị áp lực từ bên trong có thể bị căng, chảy máu và đôi lúc bị sa. Vậy bệnh nhân nên đi khám chữa trị bệnh trĩ tại đâu an toàn, hiệu quả tại Thái Bình là thông tin được nhiều bệnh nhân ở khu vực này quan tâm tìm hiểu.

Khám bệnh trĩ như thế nào?

Người mắc bệnh trĩ thường lo âu lúc đi khám. Điều này là do bệnh trĩ là một bệnh hậu môn trực tràng. Hơn nữa, các biểu hiện của bệnh khá kín đáo, khó nhận biết. Người mắc bệnh trĩ nên tới cơ cơ quan y tế uy tín để được thăm khám riêng tư, chu đáo.

Quy trình khám bệnh trĩ tùy thuộc vào từng cơ sở sẽ có các phương pháp giúp đỡ bệnh nhân khác nhau. Kỹ thuật thăm khám trĩ truyền thống là hướng đưa bệnh nhân ngồi xuống với tư thế ngồi đúng. Bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám hậu môn bằng các phương thức thủ công, trực quan hoặc nội soi, tùy thuộc vào…

Nhiều cơ cơ quan quản lý y tế hiện nay dùng máy móc để kiểm tra bệnh trĩ. Đối với bệnh trĩ nhẹ thì không cần thăm khám kỹ lưỡng, bác sĩ có thể quan sát qua camera. Phòng khám càng đời mới, bác sĩ càng dễ dàng thăm khám. Bệnh nhân cũng cho rằng riêng tư hơn so với khám trực tiếp bệnh trĩ.

Sau lúc khám, bác sĩ sẽ có thể đặt câu hỏi cho bệnh nhân. Các thông tin liên quan tới bệnh trĩ bao gồm thói quen sinh hoạt và ăn uống. Bệnh sử của bệnh nhân cũng được ghi lại, đặc biệt là các rối loạn hậu môn trực tràng liên quan. Sau lúc bệnh nhân đã giải đáp hầu hết các câu hỏi của bác sĩ, họ có thể bước vào thời kỳ điều trị. Hầu hết các phòng khám trĩ tại Thái Bình đều có quy trình thăm khám và trị liệu rõ ràng.

Cách điều trị bệnh trĩ

Ngày nay có khá nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ. Bệnh trĩ nhẹ có thể điều trị bằng thuốc (thuốc đặt, thuốc uống, thuốc bôi, thuốc thụt…) Các phương pháp trị liệu bệnh trĩ đều tác động trực tiếp lên vùng hậu môn trực tràng.

Đối với những người bị trĩ cấp độ 3 trở lên thì cần tiến hành điều trị bằng phương pháp ngoại khoa mới đảm bảo bệnh trĩ trị liệu hiệu quả khỏi triệt để nhất. Có nhiều cách thức ngoại khoa bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với tình trạng, mức độ và thể trạng của bệnh nhân. Đa số các phương pháp hiện đại đều có ưu thế rất lớn giúp vết thương nhỏ, không đau đớn, ít chảy máu, ít vừa bắt đầu bị và trị trĩ khỏi hẳn, người bệnh cũng không lo tái phát.

Địa chỉ bệnh viện khám điều trị bệnh trĩ tốt và uy tín ở Thái Bình

Điều quan trọng đối với bệnh nhân bệnh trĩ là tìm được một phòng khám bệnh trĩ Thái Bình có uy tín. Ngày nay trên địa bàn tỉnh và các vùng lân cận có khá nhiều phòng khám trĩ mọc lên do nhu cầu khám bệnh tăng cao. Nên người bệnh càng khó khăn hơn trong việc tìm kiếm một phòng khám điều trị bệnh trĩ uy tín ở Thái Bình. Sau đây các chuyên gia sẽ xin giới thiệu một số địa chỉ hàng đầu để đi nếu bạn cần trị liệu bệnh trĩ tại Thái Bình.

1. Bệnh viện đa khoa thành phố Thái Bình

Điện thoại: 0969241212

Địa chỉ: Đường Trần Thánh Tông, P.Lê Hồng Phong, TP.Thái Bình, Thái Bình.

Thời gian khám : mở cửa 24/24

2. Bệnh viện đa khoa huyện Kiến Xương

Điện thoại: 0967901212

Địa chỉ: Khu Quang Trung, TT. Thanh Nê, Kiến Xương, TP. Thái Bình, Thái Bình.

Thời gian khám : mở cửa 24/24

3. Bệnh viện đa khoa huyện Đông Hưng

Điện thoại: 0227 3.851.483

Địa chỉ: thị trấn Đông Hưng, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.

Thời gian khám : 24/24

4. Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình

Điện thoại: 0227 3834 281

Địa chỉ: 530 Lý Bôn, Quang Trung, Thái Bình.

Thời gian khám : mở cửa 24/24

5. Bệnh viện đa khoa Thái Ninh

Địa chỉ: Huyện Thái Thuỵ, tỉnh Thái Bình.

6. Bệnh viện Đại học Y Thái Bình

Điện thoại: 02273 833886

Địa chỉ: 373 đường Lý Bôn, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Thời gian khám : mở cửa 24/24

7. Bệnh viện đa khoa huyện Tiền Hải

Điện thoại: 0363781927

Địa chỉ: xã Tây Giang, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

Thời gian khám : mở cửa 24/24

8. Bệnh viện đa khoa huyện Vũ Thư

Điện thoại: (0227) 3.826.709

Địa chỉ: thị trấn Vũ Thư, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.

Thời gian khám : Luôn mở cửa 24/24

9. Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Phụ

Điện thoại: 02273.863.235

Địa chỉ: 252 con đường Nguyễn Du, thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình.

Thời gian khám : mở cửa 24/24

10. Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh

Điện thoại: 02273 855569

Địa chỉ: Số 219, đường Lê Đại Hành, phường Kỳ Bá, TP Thái Bình, Thái Bình.

Thời gian khám : khám giờ hành chính

Trên đây là một số phòng khám bệnh trĩ Thái Bình uy tín. Nếu người mắc bệnh có nhu cầu khám trĩ thì có thể chọn một số địa chỉ khám bệnh hiệu quả, uy tín. Hãy đi khám sớm vì bệnh trĩ để lâu tiêu cực sẽ khó trị và khó điều trị. Mọi băn khoăn nghi vấn cần được tư vấn, giải đáp, hãy liên hệ đến số HOTLINE hay nhấn vào KHUNG CHAT để được kết nối ngay với các chuyên gia nhé.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NAM VIỆT

(Được sở y tế cấp phép hoạt động)

Điện thoại giải thích không tốn phí: 02862857515

Đưa ra lời khuyên trực tuyến bấm >> GIẢI ĐÁP KHÔNG TỐN CHI PHÍ <<

https://suckhoedoisong24h.webflow.io/

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here