10 Địa chỉ châm cứu Quận Bình Tân Tốt Nhất

0
231

Phòng khám nam khoa, Phụ khoa Nam Việt là phòng khám chuyên hỗ trợ miễn phí về trục trặc 10 Địa chỉ châm cứu Quận Bình Tân Tốt Nhất: Phòng khám nam khoa, phụ khoa Nam Việt tọa lạc tại địa chỉ số 202 Tô Hiến Thành, phường 15, Quận 10, TPHCM. Đây là tuyến đường trọng điểm, liên kết khá nhiều con đường lớn ở TPHCM. vì vậy rất thuận tiện để khách hàng vận động tới với Phòng khám nam khoa.

Phòng khám được thành lập với mục đích chăm sóc sức khỏe toàn diện, giảm bớt hiện trạng quá tải tại bệnh viện công. Nhằm hiện thực hóa mong muốn này, tập thể nhân viên, y chuyên gia y tế tại phòng khám đa khoa không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ y tế hiệu quả nhất cho khách hàng.

[Tư Vấn] 10 Địa chỉ châm cứu Quận Bình Tân Tốt Nhất

 10 Địa chỉ châm cứu Quận Bình Tân Tốt Nhất là một số nơi mang đến cho người dân một số dịch vụ y tế về y học cổ truyền, đông y trong đó có hình thức châm cứu được không ít người ưa chuộng. Cùng tham khảo các gợi ý qua chia sẻ sau.

Địa chỉ châm cứu Quận Bình Tân Tốt Nhất – Phòng mạch của ThS.BS. Lê Thị Kim Oanh

 Địa chỉ: 316 Tân Hòa Đông, P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM.

 Thời gian làm việc: Khám từ 17:00 – 20:00 hằng ngày.

 Để có được thành tựu như hôm nay, bác Oanh đã phát triển năng lực chuyên môn của mình tùy trên thái độ cần mẫn, chuyên tâm không ngừng việc trau dồi kinh nghiệm từ những lần khám và trị liệu cho người dân, với phong thái bình dị và đặt bệnh nhân lên làm hàng đầu đã nhanh chóng có được sự tín nhiệm từ người dân và thu hút lượng khách hàng tìm tới đây ngày một đông.

 Bên cạnh nghiệp vụ chuyên môn ưu tú, cơ sở của bác sĩ Oanh còn có trang bị đầy đủ các máy móc dùng để thăm khám bệnh tình, giúp xác định chính xác tình trạng của người bệnh, song song đó có trang bị đầy đủ các dụng cụ giúp phục vụ trong công tác chữa trị tùy trên hình thức xoa bóp, châm cứu và đẩy lùi nghi vấn một cách hiệu quả.

Phòng mạch chẩn chữa trị và châm cứu của LY. Cao Văn Hùng

 Địa chỉ: 505/10D Mã Lò, P. Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TPHCM.

 Thời gian làm việc: Khám từ 8h – 17h hằng ngày.

 Tiếp tục là một trong những điểm tới của không ít bà con sinh sống trên địa bàn quan tâm về cách thức khám và trị liệu bệnh căn cứ trên hình thức cổ truyền, trong đó có phương thức châm cứu ở địa bàn Quận Bình Tân, đó là cơ sở phòng khám của Lương Y Cao Văn Hùng.

 Lương y Hùng cũng là một trong một số vị chuyên gia có kiến thức sâu rộng và am hiểu trong lĩnh vực trị liệu dựa trên hình thức Đông y, ông đã nắm vững các cách thức cổ truyền với kinh nghiệm trong nhiều năm thành công trong việc tìm lại sức khoẻ cho các bệnh nhân.

 Do vậy, đơn vị phòng mạch của lương y Cao Văn Hùng cũng là một địa điểm châm cứu Quận Bình Tân Tốt Nhất và người dân lúc có nhu cầu chữa trị bằng cách thức y học dân gian thì có thể tìm tới đây.

 Hơn nữa, ngoài việc chữa trị bằng hình thức châm cứu, bác còn tiến hành bắt mạch và bốc thuốc cho các bệnh nhân, song song đó còn áp dụng các phương thực trị liệu bệnh khác như điện châm, thuỷ châm, cấy ch3i để tăng cường hiệu quả đẩy lùi bệnh trong thời gian ngắn và chi phí hợp lý.

Phòng mạch của BS. Nguyễn Xuân Hiền – Địa chỉ châm cứu Quận Bình Tân Tốt Nhất

 Địa chỉ: 1400 Tỉnh lộ 10, KP4, P. Tân Tạo, Quận Bình Tân, TPHCM.

 Thời gian làm việc: Hoạt động từ 17h00 – 20h30 hằng ngày.

 Sau khi tham khảo các địa điểm khám bệnh trên và vẫn chưa thể lựa chọn được nơi phù hợp. Thì bạn có thể tiếp tục xem xét thêm một cơ sở khám và cung cấp dịch vụ châm cứu chất lượng khác ở phường Tân Tạo, tỉnh lộ 10 đó là cơ sở chẩn chữa của bác sĩ Nguyễn Xuân Hiền.

 Bác sĩ Hiền cũng là một chuyên gia có học vấn uyên thâm trong lĩnh vực cổ truyền y học, bác còn triển khai kết hợp tốt với các kỹ thuật y tế hiện đại giúp cho tiến độ chẩn đoán và đẩy lùi bệnh tật diễn ra hết sức hiệu quả và đảm bảo tốt sự an toàn cho các bệnh nhân. Cùng phối hợp với bác còn có đội ngũ các y bác sĩ yêu nghề, hết lòng với sự nghiệp cứu chữu người mắc bệnh và sẵn sàng dẫn ra những phục vụ hàng đầu tới cho người bị mắc bệnh trong quá trình hỗ trợ.

 Đó là một số chia sẻ chung về các Địa chỉ châm cứu Quận Bình Tân Tốt Nhất.

 Mặt khác, tốt hơn hết là người dân nên đi khám tại nơi có cung cấp thiết bị hiện đại giúp xác định rõ tình hình trước lúc tìm đến các giải pháp trị liệu bên ngoài, ít áp dụng như cách thức châm cứu. Hãy để lại lời nhắn hoặc gọi vào hotline nếu như bạn đang gặp phải vấn đề về sức khoẻ.

TRUNG TÂM GIẢI THÍCH SỨC KHOẺ

(Được sở y tế cho phép hoạt động)

Điện thoại hỗ trợ không mất phí: 02862857515

Tư vấn trực tuyến bấm >> TƯ VẤN KHÔNG MẤT PHÍ <<

https://suckhoedoisong24h.webflow.io/

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here