10 Địa chỉ châm cứu Quận 6 Tốt Nhất

0
223

Phòng khám Nam Việt là phòng khám chuyên hỗ trợ miễn phí về vấn đề 10 Địa chỉ châm cứu Quận 6 Tốt Nhất: Phòng khám Nam Việt tọa lạc ở địa chỉ số 202 Tô Hiến Thành, phường 15, Quận 10, TPHCM. Đây là con đường quan trọng, kết nối khá nhiều tuyến đường lớn ở TPHCM. do đó khá thuận tiện để khách hàng di chuyển đến với phòng khám đa khoa.

Phòng khám đa khoa được thành lập với mục đích chăm nôm sức khỏe toàn diện, giảm bớt tình hình quá tải ở bệnh viện công. Nhằm hiện thực hóa mong muốn này, tập thể nhân viên, y b.sĩ ở phòng khám không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ y tế tốt nhất cho khách hàng.

[Tư Vấn] 10 Địa chỉ châm cứu Quận 6 Tốt Nhất

  10 Địa chỉ châm cứu Quận 6 Tốt Nhất là các cơ sở phục vụ về các dịch vụ liên quan tới y học cổ truyền, trong đó bao gồm các dịch vụ chữa trị bệnh và hồi phục sức khoẻ tùy thuộc trên châm cứu, bấm huyết… Do vậy, để xem các thông tin về những nơi này thì mời mọi người theo dõi chia sẻ bên dưới.

Viện YHCT Quân đội

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Số 84/9 đường Kinh Dương Vương, P13, Q6, TPHCM.

  Giờ làm việc: 7h30 – 11h30 và 13h00 – 17h00 tất cả các ngày trong tuần

  Hoạt động từ năm 2014 cho tới nay, đơn vị đã thực hiện chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân. Nơi đây không chỉ phục vụ cho các cán bộ và lực lượng vũ trang ở vị trí miền Nam, đối với các trường hợp khác có nhu cầu khám điều trị đều có thể tìm tới đây.

  Tại đây có sự tập trung của những cán bộ y tế, điều dưỡng, dược sĩ, chuyên viên y tế với nghiệp vụ chuyên môn cao và luôn đặt thái độ phục vụ lên hàng đầu trong quá trình hỗ trợ. Tất cả họ đã mang tới sự phối hợp ăn ý nhất trong quá trình phối hợp và trợ giúp cho các y bác sĩ tại đây lúc khám điều trị cho bệnh nhân.

  Đến đây, bên cạnh phương pháp điều trị tự nhiên như bấm huyệt, châm cứu. Đơn vị còn trang bị các hệ thống máy móc tân tiến như máy chụp X quang phương thức số, siêu âm 4D, đo điện tim, xét nghiệm sinh hoá tự động… góp phần mang đến hiệu quả cao trong chẩn đoán và dẫn ra hướng chữa trị phù hợp.

Phòng khám YHCT thầy Chín Luận

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 463 Nguyễn Văn Luông, P12, Q6, TPHCM.

  Giờ làm việc: Khám từ 8h – 17h vào các ngày trong tuần trừ CN.

  Tiếp tục danh sách là một cơ sở nằm trên đường Nguyễn Văn Luông, đó là phòng khám YHCT Thầy Chín Luận.

  Bên cạnh những chuyên môn và đầu tư về các dụng cụ cần thiết, điểm nổi bật nhất giúp thu hút lượng bệnh nhân đông đảo tìm đến đây chính là tấm lòng cùng với tấm huyết của người thầy thuốc.

  Có thể thấy, các y bác sĩ tại đây đều nỗ lực hết mình trong sự nghiệp phục vụ và chăm lo cho bệnh nhân, nhờ đó mà tất cả bệnh nhân sau khi kết thúc liệu trình điều trị đều cảm nhận rõ được những hiệu quả đến từ các lần điều trị trị, sau cùng là hoàn toàn khắc phục được các không bình thường trong cơ thể.

Địa chỉ châm cứu Quận 6 Tốt Nhất – Phòng chẩn chữa YHCT Hằng Đức Đường

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 27 Bà Hom, P13, Q6, TPHCM.

  Giờ làm việc: Khám vào các khung giờ 8h – 11 và 16h – 19h từ T2 – T7, còn CN chỉ khám buổi sáng.

  Sau khi cân nhắc và đánh giá về những địa điểm trên, nếu như như bạn vẫn còn lo âu về địa chỉ châm cứu tốt tại khu vực Quận 6 thì cơ sở tiếp theo mà bạn có thể xem xét và xem sẽ là đơn vị mở ra ngay trên đường Bà Hom, phường 13 đó là Phòng chẩn trị YHCT Hằng Đức Đường.

  Tại đây, bên cạnh việc giúp bệnh nhân bắt mạch để thăm dò các thất thường trong cơ thể, đơn vị Hằng Đức Đường còn thực hiện các điều trị như kê toa bốc thuốc, thực hiện châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt với mức chi phí vô cùng hợp lý. Những thang thuốc mà bệnh nhân được kê toa kê đơn hoàn toàn là phù hợp với sức khoẻ, lấy từ thành phần thảo dược thiên nhiên nên vô cùng lành tính và an toàn, tất cả đều được trải qua quy trình kiểm duyệt và sàng lọc khá kỹ nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi tới đây để được thăm khám và điều trị.

Địa chỉ Châm cứu – Vật lý trị liệu tại nhà của BS Vũ

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Đường số 6, P11, Q6, TPHCM.

  Điện thoại: 0913 612 787

  Đối với hiện tượng có biểu hiện bị cơ xương khớp bất thường, người mắc bệnh có thể tìm đến sự giúp đỡ từ bác sĩ Vũ sinh sống ở địa bàn Quận 6, phường 11.

  Được biết, bác sĩ Vũ được đánh giá là một trong những vị chuyên gia có năng lực ưu tú trong lĩnh vực này. Dựa trên những kiến thức chuyên môn có được phối hợp cùng tính linh hoạt trong quá trình vận dụng đã mang đến phương pháp hữu hiệu kết hợp giữa y học phương Đông và phương Tây, nhờ đó mà mang tới các hình thức điều trị hiệu quả trong đó nổi bật nhất chính là châm cứu giúp cho nhiều bệnh nhân nhanh chóng thôi bệnh một cách an toàn và hiệu quả.

  Bên cạnh đó, người bệnh còn có thể được hỗ trợ về các căn bệnh liên quan đến hệ thần kinh như đau nhức thần kinh toạ, thần kinh liên sườn, rối loạn tiền đình, liệt mặt… Chất lượng và chức năng của ông hoàn toàn có thể tin tưởng do được đảm bảo bởi Bộ y tế và Ban lãnh đạo Trường ĐH Y Dược TPHCM cấp chứng nhận.

PK chẩn chữa trị Y học Châu Chiêu Hiền

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 24 Nguyễn Đình Chi, P9, Q6, TPHCM

  Giờ làm việc: Khám vào các khung giờ từ 8h – 11h và 15h – 17h hầu hết các ngày trong tuần.

  Kết thúc danh sách các địa chỉ khám và chữa trị bằng phương pháp châm cứu đó là đơn vị phòng khám chẩn chữa Đông Y Châu Chiêu Hiền toạ lạc ở đường Nguyễn Đình Chi. Đây không chỉ là cơ sở cung cấp dịch vụ châm cứu mà còn mang tới những kỹ thuật phổ biến khác như xoa bóp, bấm huyệt, bắt mạch kê đơn mang tới cho người bị bệnh những hiệu quả hồi phục sau liệu trình điều trị.

  Những đối tượng tìm tới đây không hề bị giới hạn, từ già trẻ đến các em nhỏ, đặc biệt là các ai đang gặp phải triệu chứng liệt bán hay liệt toàn thân do tai biến máu não, đơn vị sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

  Đó là vài chia sẻ về 10 Địa chỉ châm cứu Quận 6 Tốt Nhất. Nếu có nhu cầu tìm tới các đơn vị cung cấp dịch vụ y học đời mới thì có thể gửi thông tin vào NÚT CHAT hoặc gọi vào số Đường Dây Nóng để được giúp đỡ trực tiếp và nhanh chóng.

TRUNG TÂM CHO LỜI KHUYÊN SỨC KHOẺ

(Được cơ quan quản lý y khoa cấp phép hoạt động)

Điện thoại hỗ trợ miễn phí: 02862857515

Giải thích online bấm >> GIẢI THÍCH KHÔNG TỐN PHÍ <<

https://suckhoedoisong24h.webflow.io/

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here