10 Địa chỉ châm cứu Quận 3 Tốt Nhất

0
287

Phòng khám nam khoa, Phụ khoa Nam Việt là phòng khám phụ khoa và nam khoa chuyên đưa ra lời khuyên miễn phí về trục trặc 10 Địa chỉ châm cứu Quận 3 Tốt Nhất: Phòng khám đa khoa Nam Việt tọa lạc ở địa chỉ số 202 Tô Hiến Thành, phường 15, Quận 10, TPHCM. Đây là con đường trọng điểm, giao với khá nhiều con đường lớn tại TPHCM. do đó rất thuận tiện để khách hàng chuyển động tới với phòng khám đa khoa.

Phòng khám được thành lập với mục đích chăm lo sức khỏe toàn diện, giảm bớt hiện trạng quá tải tại bệnh viện công. Nhằm hiện thực hóa mong muốn này, tập thể nhân viên, y dược sĩ chuyên khoa ở phòng khám không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ y tế tốt nhất cho khách hàng.

[Tư Vấn] 10 Địa chỉ châm cứu Quận 3 Tốt Nhất

 10 Địa chỉ châm cứu Quận 3 Tốt Nhất là những cơ sở giúp cung cấp các dịch vụ về đông y mà người dân có nhu cầu nên tìm đến, trong đó bao gồm hình thức châm cứu tại cơ sở hoặc tại nhà. Để tham khảo thêm về các địa chỉ này thì mời mọi người theo dõi phần bên dưới.

BV Y học cổ truyền TPHCM

 Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: 179 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P7, Q3, TPHCM

 Giờ làm việc: Khám vào các khung giờ là 6h – 11h30, 11h30 – 13h, 13h – 16h30 từ T2 – T6.

 Có thể nói, đây là viện YHCT lớn nhất tại vùng phía Nam, là một trong các đơn vị chuyên khoa đứng hàng top của ngành được người dân cả nước biết đến.

 Để đáp ứng nhu cầu phục vụ cho người dân, cơ sở đã thành lập nhiều chuyên khoa khác nhau, qua đó giúp giúp đem đến các dịch vụ đa dạng từ châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, vật lý trị liệu cho tới phục hồi chức năng, cấy chỉ giảm cân, nhĩ châm, điện châm…

PK Y học cổ truyền Tuệ Lãn

 Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: 210/11E Cách mạng tháng 8, P10, Q3, TPHCM

 Giờ làm việc: T2 – T7 khám từ 7h30 – 11h30, 14h – 16h30 từ T2 – T6.

 Tiếp tục danh sách là cơ sở được lập ra do GSTS. Đỗ Tất Lợi – Là người cha đẻ của bộ sách “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” đồ sộ. Đến nay, cơ sở đã được kế thừa và phát huy các điểm mạnh do Lương y Nguyễn Đức Nghĩa – Người y sĩ đã có tâm với nghề, đảm bảo tốt chuyên môn nên luôn được các bệnh nhân và đồng nghiệp quý mến.

 Để có được ngày hôm nay, bác đã luôn làm theo lời dạy của thầy mình và đặt trách nhiệm lón lao của người thầy thuốc lên hàng đầu, ra sức cứu điều trị và đặt trọn lòng vào người bị mắc bệnh đang tìm đến ông.

 Có lẽ vì thế mà có rất nhiều người dân đã tin tưởng và gửi gắm sức khoẻ ở đây, qua đó thành công hồi phục lại cơ thể thông qua các hình thức bấm huyết, châm cứu, xông hơi, xoa bóp, soi chiếu hồng ngoại, điện phân… đa dạng do cơ sở cung cấp.

PK Y học cổ truyền Hạnh Phúc

 Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: 162 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P6, Q3, TP HCM

 Giờ làm việc: 8h00 – 17h00 vào hầu hết các ngày trong tuần

 Mở ra thêm một địa chỉ châm cứu uy tín khác ở vị trí QUận 3 đó là phòng khám YHCT Hạnh Phúc.

 Đây là đơn vị cung cấp các dịch vụ Đông Y uy tín và uy tín được nhiều người dân sinh sống ở địa bàn biết đến, với sự tham gia của đội ngũ gồm các y bác sĩ giàu kinh nghiệm và nhân tâm, người luôn đặt sức khoẻ và cảm nhận của người bị bệnh lên làm yếu tố hàng đầu trong việc đưa ra các xu hướng giải quyết vấn đề.

 Tại đây, người bị mắc bệnh sẽ được giúp đỡ theo các hình thức Đông Y đa dạng từ điều trị vật lý, châm cứu, thuỷ châm, điện châm… phối hợp còn có các thang thuốc được chỉ định kê đơn qua đó giúp người mắc bệnh mau chóng lấy lại sức khoẻ.

Phòng khám YHCT của LY. Nguyễn Thanh Hải

 Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: 10/62/2 Kỳ Đồng, P9, Q3, TPHCM

 Giờ làm việc: khám từ 7h – 11h vào các ngày trong tuần, 14h – 19h vào các ngày trừ CN.

 Đơn vị khám bệnh do lương y Nguyễn Thanh Hải mở ra luôn ra sức nghiên cứu, phát triển và hướng đến đời mới hoá các hình thức khám điều trị YHCT. Tại đây, bên cạnh việc áp dụng các phương tiện chẩn đoán tân tiến như máy đo huyết áp, hệ thống xét nghiệm hiện đại cùng với một số hình thức chữa trị chuyên sâu có thể kể đến như cấy chỉ, bấm huyệt, châm cứu, tác động cột sống… giúp hỗ trợ cho bệnh nhân.

 Đặc biệt, bác sĩ Hải còn dành thời gian nghỉ ngơi của mình để chủ động cấu tạo các buổi khám chữa bệnh miễn phí cho cộng đồng, phát quá và thuốc cho hội người cao tuổi… Ngoài ra, tại cơ sở còn áp dụng các chính sách giảm chi phí cho người nghèo, gia đình chính sách…

 Đó là một vài chia sẻ về 10 Địa chỉ châm cứu Quận 3 Tốt Nhất. Hy vọng đã giúp mọi người có được sự tham khảo, nếu như trường hợp có nhu cầu tìm tới cơ sở khám bệnh hiện đại, có hệ thống máy móc và bác sĩ chuyên môn, có thể gửi thông tin vào KHUNG CHAT hoặc gọi vào số Đường Dây Nóng để được các bác sĩ Nam Việt giúp đỡ trực tiếp và nhanh chóng.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NAM VIỆT

(Được sở y tế cấp phép hoạt động)

Hotline đưa ra lời khuyên không tốn chi phí: 028 6285 7515

Cho lời khuyên trực tuyến bấm >> ĐƯA RA LỜI KHUYÊN KHÔNG TỐN CHI PHÍ <<

https://suckhoedoisong24h.webflow.io/

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here