10 Địa chỉ cắt bao quy đầu ở TPHCM uy tín

0
2036

10 Địa chỉ cắt bao quy đầu ở TPHCM uy tín sẽ giúp cho nam giới dễ dàng tìm được địa chỉ thăm khám và cắt bao quy đầu được an toàn và hiệu quả nhất. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu nên được thực hiện tại cơ sở chuyên khoa uy tín để đảm bảo tốt nhất không gây ảnh hưởng đến chức năng dương vật cũng như các di chứng không tốt về sau. Mời theo dõi chi tiết bài viết bên dưới để biết thêm nhiều địa chỉ khám nam khoa cắt bao quy đầu tốt tại TP.

KHI NÀO CẦN CẮT BAO QUY ĐẦU

Các vấn đề về bao quy đầu luôn gây không ít những phiền toái cho nam giới, trong đời sống tình dục, tâm sinh lý, sức khỏe. Tình trạng bao quy đầu nếu không điều trị sớm đối với sức khỏe nam giới đặc biệt là đời sống tình dục, khả năng làm cha cũng bị ảnh hưởng.

Trong một số trường hợp sau đây, bác sĩ sẽ chỉ định nam giới thực hiện cắt bao quy đầu, cụ thể như:

Bao quy đầu quá dài

Bao quy đầu quá dài sẽ trùm kín đầu dương vật, khi dương vật cương cứng sẽ phải dùng tay tuột xuống, gây không ít khó khăn phiền toái cho nam giới. Bao quy đầu dài cũng dễ khiến các cặn bã sinh dục tích tụ lại nếu không vệ sinh kỹ lưỡng lâu ngày sẽ gây viêm nhiễm.

Bao quy đầu quá hẹp

Bao quy đầu quá hẹp là tình trạng bao quy đầu bó sát và thân dương vật, gây cản trở sự phát triển cũng như các chức năng khác của dương vật.

Bao quy đầu bị tắt nghẹt

Tắt nghẹt ở phần bao quy đầu sẽ gây cảm giác bí khó chịu, khó khăn trong việc tiểu tiện và quan hệ tình dục.

Bao quy đầu viêm

Trong các trường hợp bao quy đầu bị viêm sưng do vệ sinh kém, gây ngứa ngáy viêm nhiễm khó chịu cho người bệnh.

Trong những trường hợp như trên, thì thông thường bác sĩ sẽ đề nghị điều trị bằng cách cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng sẽ giúp khắc phục hiệu quả những phiền toái của các tình trạng dài, hẹp, viêm, sưng, nghẹt bao quy đầu một cách hiệu quả

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu tuy khá đơn giản, nhưng nếu không được thực hiện tại cơ sở chuyên khoa tốt. Với dụng cụ y tế chuyên dụng, vệ sinh khử trùng kỹ lưỡng thì sẽ rất dễ bị viêm nhiễm. Dương vật là bộ phận sinh dục quan trọng các viêm nhiễm tại vùng này nếu không được xử lý tốt sẽ rất nguy hại cũng như ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe sinh sản.

Do đó nam giới cần lựa chọn nơi thăm khám và tiến hành cắt bao quy đầu an toàn, để đạt được hiệu quả cắt bao quy đầu tốt nhất.

ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU TỐT Ở TP HCM

Dưới đây là một số địa chỉ cắt bao quy đầu tốt tại TP HCM mà nam giới có thể an tâm đến thăm khám và điều trị.

Bệnh viện Đại học y Dược TP HCM

Bệnh viện Đại học y Dược TP HCM là một trong những bệnh viện tuyến đầu tại TP. Một trong những địa chỉ khám chữa bệnh tốt nhất khu vực miền Nam. Bệnh viện với đội ngũ y bác sĩ giỏi hàng đầu cả nước. Trang thiết bị y khoa hiện đại, tiên tiến. Cơ sở vật chất phòng bệnh khang trang, sạch sẽ. Nam giới khi có nhu cầu khám và cắt bao quy đầu có thể đến thăm khám và thực hiện tại đây.

Tuy nhiên, bệnh viện Đại học y Dược TP HCM là bệnh viện lớn hàng đầu cả nước. Do đó lượng bệnh nhân thăm khám mỗi ngày rất đông. Phải mất rất nhiều thời gian để xếp hàng chờ đợi thăm khám. Nam giới cần chủ động trước trong việc sắp xếp thời gian để việc thăm khám không ảnh hưởng đến các công việc khác.

Bệnh viện 115

Bệnh viện 115 là một đơn vị bệnh viện lớn, uy tín tại TP. Bệnh viện với đa dạng các chuyên khoa khám chữa bệnh. Nhiều bác sĩ giỏi, lâu năm, kinh nghiệm tay nghề cao. Bệnh viện với hệ thống máy móc, trang thiết bị y khoa hiện đại, giúp hỗ trợ hiệu quả cho việc thăm khám chữa trị cho người bệnh.

Bệnh viện 115 cũng có khá đông lượng bệnh nhân đến thăm khám mỗi ngày, cơ sở vật chất lâu năm, nên sẽ có chút cảm giác không thoải mái cho người bệnh khi thăm khám tại đây.

Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy cũng là một trong những bệnh viện lớn tốt tại TP. Người bệnh với những bác sĩ lâu năm trong nhiều lĩnh vực thăm khám. Phương pháp khám và điều trị bệnh tiên tiến hiệu quả, luôn đảm bảo tốt nhất cho công tác khám chữa bệnh cho người bệnh.

Bệnh viện Chợ Rẫy cũng là một trong những chuyên khoa khám chữa bệnh tốt, mà nam giới có thể tin tưởng lựa chọn để tiến hành cắt bao quy đầu.

Phòng khám Đa Khoa Thăng Long

Nếu nam giới không sắp xếp được thời gian, thì có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long để thăm khám. Phòng khám Đa Khoa Thăng Long là phòng khám tư nhân được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh nam khoa.

Phòng khám Đa Khoa Thăng Long là một địa chỉ khám chữa bệnh tốt, chất lượng, được nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn làm nơi khám chữa bệnh. Nam giới khi đến cắt bao quy đầu tại đây có thể hoàn toàn an tâm bởi những ưu điểm nổi bật sau.

  • Phòng khám là nơi làm việc của nhiều bác sĩ nam khoa giỏi, trình độ chuyên môn cao.
  • Phòng khám có hệ thống máy móc, trang thiết bị y khoa hiện đại.
  • Phòng khám có dịch vụ phục vụ tốt, nhanh chóng, không để người bệnh mất thời gian chờ đợi lâu.
  • Phòng khám với mức chi phí cắt bao quy đầu hợp lý theo quy định của nhà nước.

Thông qua bài viết 10 Địa chỉ cắt bao quy đầu ở TPHCM uy tín hy vọng có thể giúp nam giới lựa chọn được địa chỉ cắt bao quy đầu đáng tin cậy.

Nếu cần được hỗ trợ tư vấn thêm, hãy gọi vào Hotline để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn sức khỏe!

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here