10 Cách nhận biết dương vật còn trinh ở nam giới chính xác

0
2978

10 cách nhận biết dương vật còn trinh ở nam giới chính xác sẽ là những cách kiểm chứng ngầm giúp cho chị em nữ giới có thể nhận biết được bạn tình của mình có còn là “ trai tân” hay không.

10 CÁCH NHẬN BIẾT DƯƠNG VẬT NAM GIỚI CÒN TRINH CHÍNH XÁC

Ở xã hội hiện đại thì vấn đề trinh tiết ở nam giới cũng như nữ giới đã không còn ảnh hưởng nhiều đến tình yêu, hôn nhân của các cặp đôi. Tuy nhiên, để góp phần xây dựng, củng cố thêm nền tảng gia đình hạnh phúc, chị em nữ giới cũng có thể âm thầm kiểm tra về độ chung thủy của người yêu qua các dấu hiệu sau đây:

✲ ✲ Bao quy đầu

Bao quy đầu của nam giới sẽ là biểu hiện nhận biết rõ ràng nhất về việc nam giới có còn trinh hay không. Đối với nam giới còn trinh thì sẽ dễ dàng nhìn thấy rõ bao quy đầu, còn đối với người đã quan hệ nhiều lần thì lớp da bao quy đầu của dương vật sẽ không còn được nhìn thấy rõ nữa. Tuy nhiên cũng không ngoại trừ những trường hợp nam giới đã từng qua cắt bao quy đầu.

✲✲ Phần quy đầu dương vật

Đối với những nam giới còn trinh thì phần quy đầu dương vật sẽ rất mỏng và nổi gân xanh hình dạng như chữ T. Còn đối với những nam giới đã từng quan hệ qua thì hình dạng chữ T hoàn toàn không có.

✲✲ Phần da dương vật

Nhận diện nam giới không còn là trai tân đã qua quan hệ, chị em có thể nhìn vào phần da cậu nhỏ lúc này sẽ rất trơn láng do đã được ma sát và mài giũa nhiều lần trong các cuộc yêu trước đây.

10 Cách nhận biết dương vật còn trinh ở nam giới chính xác

✲✲ Nhận diện trai tân qua sợ dây thắng

Nếu nhìn vào dương vật nam giới còn trinh thì phần sợ dây thắng nằm dưới bao quy đầu có thể nhìn thấy rất dễ dàng, rất căng khi bao quy đầu tuột xuống. Còn đối với nam giới đã qua quan hệ thì sợ dây thắng sẽ bị trùng xuống có thể là do bị đứt khi quan hệ trước đó.

>>> Bên cạnh việc dựa vào dương vật, chị em nữ giới cũng có thể nhận diện nam giới đã từng qua quan hệ tình dục chưa qua các đặc điểm sau:

✲✲ Vạch trinh tiết

Nữ giới có màng trinh để nhận biết trinh tiết, thì nam giới cũng có vạch trinh tiết để giúp nhận biết. Vạch trinh tiết của nam giới có hình dạng như vết móng tay hay vết dao nằm ở phía trong của khớp cổ tay của cả 2 bàn tay, cách bàn tay khoảng 1 cm.

Đối với những nam giới còn trinh thì vạch trinh tiết này có thể được nhìn thấy dễ dàng bằng mắt, còn ngược lại đối với các anh chàng đã từng quan hệ qua thì sẽ không còn nhìn thấy nữa.

✲✲ Huyệt dương minh

Huyệt dương minh nằm ở dái tai nam giới, theo nghiên cứu thì huyệt này có thể giúp nhận biết nam giới còn trinh hay không bằng cách nhìn vào huyệt này. Nếu còn rõ ràng điều này chứng tỏ nam giới chưa từng quan hệ qua, còn nếu huyệt này bị mờ nhạt, thậm chí là đứt thì có thể khẳng định nam giới đã từng qua quan hệ rất nhiều lần.

10 Cách nhận biết dương vật còn trinh ở nam giới chính xác

✲✲ Kinh nghiệm và thời gian quan hệ

Chị em nữ giới còn có thể nhận biết nam giới đã từng quan hệ qua chưa, thông qua thời gian cũng như là kinh nghiệm giường chiếu của người đó.

Một người chưa từng làm qua chuyện “ấy” thì dương vật sẽ rất nhanh chóng bị kích thích, cương cứng và không kiểm soát được thời gian xuất tinh, thường sẽ xuất tinh nhanh, thời gian quan hệ ngắn.

Khi đưa “cậu nhỏ” vào trong “cô bé” thì sẽ hay lúng túng, trong suốt quá trình quan hệ chỉ giữ đúng 1 tư thế do trước đó chưa có kinh nghiệm.

Còn đối với các chàng đã từng có kinh nghiệm quan hệ qua thì sẽ rất hưng phấn, có phần mạnh mẽ, thô bạo, động tác chuyên nghiệp, thay đổi nhiều tư thế, kiểm soát được dương vật cũng như thời gian xuất tinh.

Tuy nhiên những dấu hiệu này cũng không phải là hoàn toàn chắc chắn xác định được chính xác vấn đề trinh tiết của một nam giới. Bên cạnh tình dục, trinh tiết, các cặp đôi vẫn có thể xây dựng một gia đình hạnh phúc trên nền tảng tình yêu.

Chúc bạn vui khỏe!

 

 

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here