10 Bác sĩ chữa viêm xoang giỏi TPHCM

0
221

Phòng khám Nam Việt là phòng khám đa khoa chuyên giải đáp miễn phí về trục trặc 10 Bác sĩ chữa viêm xoang giỏi TPHCM: Phòng khám đa khoa Nam Việt tọa lạc tại địa chỉ số 202 Tô Hiến Thành, phường 15, Quận 10, TPHCM. Đây là con đường trọng yếu, liên kết rất nhiều con đường lớn ở TPHCM. do vậy rất thuận tiện để khách hàng chuyển động đến với phòng khám đa khoa.

Phòng khám đa khoa được thành lập với mục đích chăm lo sức khỏe toàn diện, giảm bớt tình hình quá tải tại bệnh viện công. Nhằm hiện thực hóa mong muốn này, tập thể nhân viên, y bác sĩ tại phòng khám không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ y tế tốt nhất cho khách hàng.

[Tư Vấn] 10 Bác sĩ chữa viêm xoang giỏi TPHCM

10 Bác sĩ trị viêm xoang giỏi TPHCM, đây là bác sĩ có thâm niên nhiều năm trong nghề, có trình độ chuyên môn cao. Giúp đẩy lùi bệnh viêm xoang nói riêng và các bệnh tai – mũi – họng nói chung một cách hiệu quả. Các phòng khám do các bác sĩ giỏi trực tiếp khám đều có lượt bệnh nhân khá đông. Do đó bạn nên đặt lịch trước để khỏi chờ đợi.

1. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung nổi tiếng là một chuyên gia tận tâm với nghề và tận tình trong kiểm tra, giúp đỡ cho người bị bệnh. Đây là vị bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng đến thăm khám.

Bác sĩ Ngọc Dung thăm khám và giúp đỡ chữa loại bệnh Tai Mũi Họng cho cả người khá lớn và trẻ nhỏ, đặc biệt là về viêm xoang. 

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung

  • Địa chỉ: 27 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Lịch khám: 18h – 21h30 từ Thứ 2 tới Thứ 6, 16h – 18h Thứ 7 hàng tuần

2. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Lâm Huyền Trân

Bác sĩ chuyên khoa Lâm Huyền Trân có thế mạnh trong khám và chữa trị các bệnh tai mũi họng như: viêm xoang, viêm mũi, ù tai, rò luân nhĩ, chảy máu tai,…

Bác sĩ Lâm Huyền Trân khám bệnh ngoài giờ ở phòng khám riêng, từ 17h – 19h từ thứ 2 – thứ 7 và sáng Chủ Nhật.

  • Địa chỉ: 194/46 Võ Văn Tần, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh.

3. Tiến sĩ, chuyên gia Trần Trọng Uyên Minh

Bác sĩ Trần Trọng Uyên Minh được đào tạo chuyên sâu về tai mũi họng và phẫu thuật nội soi chữa trị bệnh mũi xoang. Ngoài khám và chữa bệnh ở phòng khám, bác sĩ Minh còn xuất hiện trên VnExpress trong vai trò là người giải đáp, trả lời trằn trọc của người mắc bệnh tại chuyên mục đưa ra lời khuyên sức khỏe.

4. Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Phạm Kiên Hữu

Bác sĩ Phạm Kiên Hữu là vị bác sĩ có nhiều năm trong khám và trị liệu viêm xoang. Ông hiểu các khó khăn, bất tiện mà bệnh nhân chịu đựng lúc mắc bệnh này, chính bởi vì vậy ông dành sự nghiệp cho lĩnh vực này.

Khi thăm khám, bác sĩ thường hỏi bệnh sử khá kĩ để có được thông tin dẫn ra phương án chữa trị tối ưu nhất cho từng người nhiễm bệnh. Hiện bác sĩ có lịch khám tại phòng khám đa khoa BV Đại học Y dược 1 vào ngày thứ 3 hàng tuần.

  • Địa chỉ: Số 20 – 22 Duong Quang Trung, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM (gần bệnh viện Nhân Dân 115 và Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch).

TÌM HIỂU THÊM:

Bác sĩ hỗ trợ TAI MŨI HỌNG online online không tốn chi phí

Bệnh viêm xoang mũi nên kiêng ăn gì và ăn gì là tốt nhất

Viêm amidan hốc mủ có nên tiểu phẫu cắt không?

5. Gs. Ts. Nhan Trừng Sơn 

Bác sĩ chuyên khoa Nhan Trừng Sơn năm nay đã ngoài 80 tuổi, ông là bác sĩ có chuyên môn cao, thông thạo nhiều ngoại ngữ khác nhau. Dù tuổi đã cao nhưng bác sĩ rất minh mẫn và được không ít người bị tìm tới.Bác sĩ Nhan Trừng Sơn có nhiều năm công tác ở Khoa Tai- mũi -họng. Ngoài thăm khám cho người nhiễm bệnh ở BV đa khoa Triều An, bác sĩ còn kiểm tra tại phòng khám đa khoa riêng:

  • Địa chỉ: 21 – 23 Đỗ Quang Đẩu, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Lịch khám: Thứ 2 – thứ 6: 17h – 19h; Thứ bảy: 7h – 9h

6. Bác sĩ Phạm Tuấn Khoa

Thêm một gợi ý trong top Bác sĩ chữa trị viêm xoang giỏi TPHCM đó là bác sĩ Phạm Tuấn Khoa. Ông là y bác sĩ II, cũng như là Giám đốc chuyên môn tại phòng khám đa khoa Vietlife. Ông tốt nghiệp ở trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Bác sĩ Khoa có nhiều năm công tác và giữ các chức vụ quan trọng ở nhiều bệnh viện lớn. Trong đó có bệnh viện phòng khám đa khoa Bưu điện TP Hồ Chí Minh, Quân y Bộ Quốc Phòng, phòng khám đa khoa Vietlife. 

7. Giáo sư, Tiến sĩ, y bác sĩ Nguyễn Hữu Khôi

Bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Hữu Khôi được nhiều người mắc bệnh Tai Mũi Họng tin tưởng. Bác sĩ rất mát tay với một số loại bệnh về tai – mũi – họng như: viêm xoang, viêm VA tồn dư, viêm nhiễm tai giữa, viêm nhiễm tai chảy mủ,…. 

Để thăm khám với chuyên gia Nguyễn Hữu Khôi bạn có thể đến phòng khám riêng của bác:

  • Địa chỉ: 464 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Lịch khám: 16h – 19h từ thứ hai tới thứ bảy

8. Bác sĩ CKI Đỗ Tấn Vinh

Bác sĩ Đỗ Tấn Vinh tốt nghiệp Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch chuyên khoa I ngành Tai – Mũi – Họng. Hiện nay, bác sĩ đang công tác tại BV Chợ Rẫy TP. TP.HCM.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc trị liệu một số bệnh lý liên quan đến Tai – Mũi – Họng, bác sĩ Đỗ Tấn Vinh sẽ đem đến cho bạn dịch vụ điều trị hiệu nghiệm và tận gốc.

Địa chỉ: 444 An Dương Vương, Phường 10, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

9. Tiến sĩ, chuyên gia CKII Trần Anh Bích

TS. BS. CKII. Trần Anh Bích hiện đang công tác tại bệnh viện Chợ Rẫy TP. tphcm, chuyên khoa Tai – Mũi – Họng. Bác sĩ chuyên khoa Bích có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và chữa trị các bệnh về Tai – Mũi – Họng, đã và đang nhận được sự tin tưởng của người dân trên địa bàn TP. TP Hồ Chí Minh.

  • Địa chỉ: 132 Phạm Phú Thứ, Phường 4, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh.

10. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Phạm Ngọc Chất

PGS.TS. BS. Phạm Ngọc Chất có thâm niên nhiều năm trong việc thăm khám, trị liệu những bệnh lý về Tai – Mũi – Họng. Với sự tận tâm cũng như nỗ lực, bác sĩ chuyên khoa Phạm Ngọc Chất đã gặt hái được nhiều thành tựu trong quá trình học tập cũng như làm việc của mình. Bác sĩ hiện là Phó trưởng bộ môn Tai – Mũi – Họng ở Đại học Y dược TP. Tp.HCM.

Trên đây là bài viết 10 Bác sĩ chữa trị viêm xoang giỏi TPHCM mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Hy vọng bạn đọc có thể lựa chọn địa chỉ phù hợp với điều kiện của bản thân. 

Mọi vấn đề xin vui lòng liên hệ qua Điện thoại hoặc điền thông tin vào KHUNG CHAT bên dưới để được giải đáp không mất phí cùng các chuyên khoa.

Chúc bạn sức khỏe!

TRUNG TÂM ĐƯA RA LỜI KHUYÊN SỨC KHỎE

(Được cơ quan quản lý y khoa cho phép hoạt động)

Điện thoại hỗ trợ miễn phí: 02862857515

Giải thích trực tuyến bấm >> HỖ TRỢ KHÔNG MẤT PHÍ <<

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here