1 Tuần quan hệ 7 lần có sao không ?

0
222

Phòng khám Nam Việt là phòng khám phụ khoa và nam khoa chuyên giải đáp miễn phí về trục trặc 1 Tuần quan hệ 7 lần có sao không: Phòng khám Nam Việt tọa lạc tại địa chỉ số 202 Tô Hiến Thành, phường 15, Quận 10, TPHCM. Đây là tuyến đường trọng yếu, giao với rất nhiều con đường lớn tại TPHCM. do vậy khá thuận tiện để khách hàng đi lại tới với phòng khám.

Phòng khám nam khoa, phụ khoa được thành lập với mục đích chăm lo sức khỏe toàn diện, giảm bớt hiện trạng quá tải tại bệnh viện công. Nhằm hiện thực hóa mong muốn này, tập thể nhân viên, y bác sĩ tại phòng khám đa khoa không ngừng nỗ lực để mang tới dịch vụ y tế tốt nhất cho khách hàng.

[Tư Vấn] 1 Tuần quan hệ 7 lần có sao không

 1 Tuần quan hệ 7 lần có sao không? Có thể nói, tình dục là một nhu cầu sinh lý cơ bản và cũng là yếu tố quan trọng giúp duy trì mối quan hệ hạnh phúc và gắn kết giữa cả đôi bên. Khi quan hệ, cơ thể sẽ sản sinh ra nhiều hóc môn có lợi cho hệ tuần hoàn và não bộ, mang tới công dụng giải toả căng thẳng và đem đến những cảm xúc tích cực.

 Vậy liệu rằng quan hệ 1 tuần 7 lần là có nhiều quá không? Có ảnh hưởng gì không? Hãy cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ về tần suất phù hợp là như thế nào và lý do và các hậu quả nếu như vượt mức.

Tần suất trong giao hợp có tác động như thế nào đến đời sống ở các cặp đôi?

 Ý nghĩa của việc quan hệ với tần suất phù hợp không chỉ giúp gắn kết các cặp đôi mà còn tốt cho sức khoẻ và tăng cường sự dẻo dai. Bởi vì đây cũng có thể xem là một trong một số hoạt động thể dục, phát huy năng lượng và giúp cải thiện hệ tuần hoàn một cách đáng kể, giúp máu huyết được lưu thông tốt hơn và tăng lượng oxy vào cơ thể. Đây cũng cách đem đến sự phục hồi đến cho các tế bào trong cơ thể cũng như đào thải các chất dư thừa hoặc độc tố ra bên ngoài.

 Đặc biệt, nếu quan hệ đều đặn còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, đáng kể là các kháng thể IgA, việc đạt cực khoái trong quá trình sẽ còn là cách giúp tăng tiết các hóc môn có lợi trong hệ miễn dịch, giúp phục hồi cơ thể và trẻ hoá da. Hơn nữa, các nhà nghiên cứu cũng chỉ ra, hoạt động tình dục còn là cách tạo nên sự hạnh phúc hơn cả yếu tố vật chất trong mối quan hệ.

Quan hệ tình dục với tần suất bao nhiêu là phù hợp?

 Để xác định rõ hơn về tầm cần thiết của tần suất trong giao hợp tình dục, các nhà nghiên cứu đã thực hiện một cuộc khảo sát ở Hoa Kỳ (1989 – 2012) với tổng số 25000 hiện tượng có độ tuổi từ 18 – 89 tuổi. Các đối tượng này đã được hỏi về tần suất quan hệ của mình (chia làm nhiều mức độ, từ 0 – 4 lần trở lên trong 1 tuần) và cảm nhận của họ về mức độ hạnh phúc về câu hỏi này.

 Cuộc nghiên cứu thứ 2 thì sẽ được thực hiện online ở 335 người, hầu hết họ đều là giao hợp khác giới, sau cùng là tùy thuộc trên phân tích từ cuộc nghiên cứu thứ 3 ở Mỹ trong 14 năm về tần suất quan hệ tình dục ở khác giới.

 Kết luận cho thấy, một số cặp đôi có tần suất giao hợp càng nhiều sẽ tỷ lệ thuận với mức độ hạnh phúc, nhưng sự gia tăng này chỉ dừng lại tại tần suất 1 lần/ tuần, nghĩa là không có sự khác biệt giữa người có tần suất 1 lần/ tuần với người có tần suất cao hơn. Điều này không có nghĩa là tăng tần suất không tốt chỉ là không làm tăng thêm mức độ hạnh phúc tại các cặp đôi. Ngoài ra, nghiên cứu không có sự khác biệt gì giữa giới tính, tuổi hoặc thời gian bắt đầu mối quan hệ. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn chứng minh được tần suất có tác động đến mức độ hạnh phúc bởi tất cả các nghiên cứu chỉ là phụ thuộc trên sự quan sát.

 Còn với các người đang độc thân và không bị ràng buộc bởi mối giao hợp nào nhất định thì kết quả sẽ thể hiện sự khác biệt nhiều hơn. Mức độ hạnh phúc mà họ đang nhận được tùy thuộc vào bản chất của các mối giao hợp mà họ đang có và mức độ thoải mái khi quan hệ tình dục với những đối tượng khác ngoài mối quan hệ ràng buộc.

1 Tuần giao hợp 7 lần có sao không

 Nghiên cứu trên đã cho ra được kết luận sơ bộ là với các cặp đôi có mối quan hệ tình cảm và độ trung thuỷ nhất định, thì tần suất quan hệ phù hợp sẽ là 1 lần/ tuần.

 Câu hỏi đặt ra lúc này đó là liệu rằng tần suất giao hợp hơn 1 lần/ tuần, hay nói cách khác là 1 lần/ ngày hoặc là 1 tuần 7 lần có được không? Có sao không?

 Hiển nhiên, giải đáp như thế nào thì thực tế còn phải tùy vào mỗi cặp đôi. Nhưng cũng có thể ví von theo cách dễ hiểu như thế này: Bạn thích ăn kem và nếu như như lâu lâu bạn ăn chúng thì sẽ tận hưởng được cảm giác vui vẻ và thích thú với cây kem, thậm chí là thèm muốn ăn tiếp cây thứ hai. Tuy nhiên, khi cùng một lúc trong khoảng thời gian ngắn bạn đều lựa chọn ăn tiếp cây kem thứ ba, thứ tư… thì có lẽ sự thích thú mà bạn có lúc này đã giảm đi trông thấy, thậm chí là sản sinh nhiều lo ngại về nghi vấn sức khoẻ do cơ thể không thích nghi kịp.

 Tóm lại, thay vì quan tâm tới 1 Tuần quan hệ 7 lần có sao không, mọi người nên giao hợp phù hợp tùy thuộc trên khả năng, cảm nhận của mình và đối phương, không phải nhiều lần là tốt, vì nếu quá sức sẽ không chỉ gây ra cảm xúc tiêu cực, hậu quả đến mối quan hệ mà còn gây mất sức khiến cho cho sức khoẻ phát sinh nhiều vấn đề.

 Nếu có biểu hiện không bình thường về sức khoẻ, đặc biệt là tại hệ sinh sản xảy ra thì có thể gửi thông tin vào LINK CHAT hoặc gọi vào số HOTLINE để được các bác sĩ Nam Việt đứng ra giúp đỡ trực tiếp và nhanh chóng.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NAM VIỆT

(Được cơ quan quản lý y tế cấp phép hoạt động)

Điện thoại hỗ trợ không mất phí: 028 6285 7515

Cho lời khuyên trực tuyến bấm >> ĐƯA RA LỜI KHUYÊN KHÔNG TỐN CHI PHÍ <<

https://suckhoedoisong24h.webflow.io/

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here